Cơ hội vàng cho doanh nghiệp nhận quà tặng từ E-invoice

Bắt đầu từ 20/8/2020 đến 15/9/2020, cơ hội vàng cho doanh nghiệp nhận quà tặng từ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi hóa đơn điện tử từ E-invoice. Dự kiến sẽ có hàng nghìn hóa đơn điện tử E-invoice được tặng miễn phí cho các doanh nghiệp và đơn vị thực hiện chuyển đổi. 

Để đảm bảo lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên cả nước tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ và Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung thông qua công văn chỉ đạo yêu cầu hoàn thành mục tiêu “100% Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội áp dụng hóa đơn điện tử trước ngày 30/9/2020”, nhiều doanh nghiệp đang gấp rút thực hiện chuyển đổi đảm bảo kịp thời gian đã đề ra. 

Cơ hội vàng cho doanh nghiệp nhận quà tặng từ E- Invoice.

Cơ hội vàng cho doanh nghiệp nhận quà tặng từ E-invoice

Trong khi hạn chuyển đổi hóa đơn điện tử cho các Doanh nghiệp tại Hà Nội bước giai đoạn nóng, tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) đã đưa ra chương trình hỗ trợ doanh nghiệp với gói quà tặng hấp dẫn, là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử. ThaisonSoft đồng hành cùng Cục Thuế TP. Hà Nội nhằm hoàn thành mục tiêu 100% doanh nghiệp tại Hà Nội áp dụng hóa đơn điện tử trước ngày 30/9/2020.

Đối với các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử E-invoice tại Hà Nội trong thời gian từ 20/8/2020 đến 15/9/2020 sẽ được tặng ngay gói phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice E-100. Với gói hóa đơn điện tử này, doanh nghiệp có ngay 100 hóa đơn điện tử sử dụng miễn phí ban đầu.

Bên cạnh việc tặng gói phần mềm, các doanh nghiệp còn được miễn phí các 4  dịch vụ bao gồm: 

  1. Miễn phí thiết kế mẫu hoá đơn cơ bản (Với hơn 300 mẫu lựa chọn).
  2. Miễn phí duy trì và bảo trì tài khoản. 
  3. Miễn phí lưu trữ hoá đơn  lên tới 10 năm cho doanh nghiệp.
Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được đông đảo doanh nghiệp FDI sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được đông đảo doanh nghiệp FDI sử dụng.

Chương trình quà tặng từ E-invoice ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ là phần mềm hoá đơn điện tử có nhiều tính năng vượt trội so với các phần mềm khác mà các dịch vụ chăm sóc khách hàng đến từ ThaisonSoft đều được khách hàng đánh giá tốt.

Các khách hàng lớn như: Coca-cola; Honda; Cj.CGV; Golden Gate; Grab; Samsung; AEon Mall; Starbooks; Lotte; Savills… đã tin tưởng lựa chọn Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft trong chiến lược kinh doanh của mình. 

Trong quá trình thực hiện Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 68/2019/TT-BTC của Bộ tài chính hướng tới việc thực hiện chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, ngay từ đầu năm 2020 các doanh nghiệp đã tích cực đồng loạt thực hiện chuyển đổi. Hiện nay các doanh nghiệp chưa thực hiện chuyển đổi đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cần “tăng tốc” để đảm bảo hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra. 

Hy vọng với chương trình quà tặng này ThaisonSoft có thể thực hiện hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Mọi thông tin về chương trình khuyến mại và để được hỗ trợ thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng MB: 19004767/ MN-T: 19004768 hoặc đến tại Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn.

Rate this post