Quản lý hóa đơn điện tử liệu có dễ dàng?

Cách quản lý hóa đơn điện tử hiệu quả

Hóa đơn điện tử có rất nhiều lợi ích và ưu thế vượt trội so với hóa đơn giấy truyển thống, một trong ưu điểm lớn nhất mà hóa đơn điện tử mang lại đó chính là cách quản lý cực kỳ khoa học và dễ dàng, giúp người dùng có thể tìm kiếm, tra cứu hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng mà chỉ cần một vài cú click chuột.

Quản lý hóa đơn điện tử liệu có dễ dàng?

Tuy nhiên, để quản lý hóa đơn điện tử một cách khóa học và hiệu quả nhất cần phải có những kiến thức quản lý nhất định, và dưới đây là một số cách quản lý hiệu quả nhất.

  • Bạn có thể lưu mọi thông tin dữ liệu hóa đơn điện tử vào USB để có thể theo dõi thông tin mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, để tiện quản lý, hãy lưu hóa đơn thành từng mục riêng, tránh nhầm lẫn.
  • Cách đơn giản nhất để tránh mất hóa đơn hay file quan trọng là hãy tải tệp và lưu nó lên Google Driver. Đây là một trang vô cùng an toàn và giúp bạn bảo vệ thông tin hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiện theo dõi mọi thông tin khi cần thiết.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin rằng đã giúp bạn trang bị thêm kinh nghiệm về cách quản lý hóa đơn điện tử hiệu quả. Chắc chắn với những bí kíp bỏ túi này, bạn sẽ quản lý công việc của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, hãy lưu ý một nguyên tắc nữa khi quản lý hóa đơn. Đó là chỉ xuất bản photo hóa đơn cho khách hàng khi yêu cầu. Tránh xuất bản gốc để không gặp phải những rắc rối không đáng.

Phần mềm hóa đơn điện tử einvoice của công ty Thái Sơn được các công ty lớn tin dùng

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi dịch vụ hỗ trợ 24/7 chuyên nghiệp, kịp thời, Công ty Thái Sơn còn được đánh giá cao bởi phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice của công ty không những đáp ứng được yêu cầu của Tổng cục Thuế mà còn phù hợp với đa dạng loại hình, quy mô tổ chức, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Quản lý hóa đơn điện tử liệu có dễ dàng?

Hiện E-Invoice đang được triển khai tại nhiều thương hiệu hàng đầu như: Honda, Coca-Cola, Samsung, Lotte, KFC, Circle K, Grab, Unicharm, Grab, Golden Gate… và được ghi nhận khi có tác động tích cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)