Ứng dụng Einvoice trên thiết bị di động đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp

ứng dụng hóa đơn điện tử Einvoice trên thiết bị di động

Hiện nay, xu hướng phát triển các ứng dụng trên thiết bị di động đã trở nên phổ biến cùng với sự phát triển không ngừng của các thiết bị này. Nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng hơn, Công ty Thái Sơn đã tiếp tục phát triển phiên bản di động cho phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice. Ứng dụng Einvoice đem lại nhiều tiện ích và giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho các doanh nghiệp.

1. Phần mềm Einvoice là gì?

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Phần mềm E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Với phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp được hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định.

Sử dụng ứng dụng Einvoice mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn, bảo mật an toàn dữ liệu. Doanh nghiệp thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử cho khách hàng một cách đơn giản, chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn trên phần mềm. Việc ký số lên từng hóa đơn điện tử hoặc ký điện tử cùng lúc cho nhiều hóa đơn đã lập cũng trở lên dễ dàng hơn. Sau khi lập hóa đơn, phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử như: email, SMS…

>> Tham khảo: Hóa đơn điện tử là gì?

2. Thái Sơn ra mắt phiên bản app Einvoice trên thiết bị di động

Doanh nghiệp có thể tải ứng dụng Einvoice trên AppStore hoặc CHPlay

Công nghệ phát triển, nhu cầu của doanh nghiệp ngày càng nâng cao. Trong quá trình làm việc với hóa đơn, vấn đề bị gò bó về thời gian và không gian gây không ít trở ngại cho kế toán và bộ phận quản lý, lãnh đạo công ty.

Kế toán cần xử lý như thế nào nếu cần phải lập hóa đơn ngoài giờ hành chính, ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ? Làm thế nào để bộ phận lãnh đạo, quản lý có thể theo dõi tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp khi không có mặt ở văn phòng?

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) phát triển phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản Mobile. Phiên bản mới này giúp doanh nghiệp có thể đăng nhập tài khoản sử dụng mọi lúc, mọi nơi, thao tác tạo lập và theo dõi, quản lý hóa đơn chủ động hơn, không bị gò bó về không gian và thời gian.

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử.

3. Xem hóa đơn dễ dàng trên hóa đơn điện tử

Được thiết kế đồng bộ dữ liệu với hệ thống dữ liệu hóa đơn điện tử phiên bản web, người dùng khi sử dụng app E-invoice không những có thể dễ dàng xem và kiểm tra hóa đơn điện tử mà còn có thể lập xuất hóa đơn ngay trên điện thoại di động.

Dù gia tăng rất nhiều trải nghiệm và tiện ích cho người dùng song các doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả mức giá 0 đồng khi cài đặt và sử dụng ứng dụng hóa đơn điện tử E-invoice này trên điện thoại.

Theo đó, sau khi đã tải app E-invoice về điện thoại, người dùng cần phải tiến hành mở app, đăng nhập tài khoản thì mới có thể truy cập để xem HĐĐT mình muốn.

Cách để đăng nhập vào ứng dụng Einvoice là người dùng cần điền đầy đủ các trường thông tin được yêu cầu sau:

  • Mã số thuế: Là mã số thuế của doanh nghiệp bị quên mật khẩu.
  • Tên đăng nhập: Tên đăng nhập của tài khoản (admin hoặc user).
  • Email: Là địa chỉ email duy nhất của doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng với Thái Sơn.

Cuối cùng, người dùng nhấn ô đăng nhập là đã có thể đăng nhập vào dữ liệu hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Thời hạn lưu trữ hóa đơn điện tử.

Lưu ý rằng, với những trường hợp điền thông tin tài khoản bị sai thì nếu quá 5 lần, hệ thống sẽ khóa tài khoản lại để đảm bảo tối đa tính bảo mật dữ liệu hóa đơn của DN. Người dùng nếu muốn đăng nhập lại thì bắt buộc phải liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ.

Kết luận

Mọi thắc mắc về app E-invoice hoặc muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/
Rate this post